• baner 1

  • banner 2

  • banner 3

  • banner 4

  • banner 5

Giới thiệu

                 Kính gửi: Quý khách hàng;
     Vật liệu xây dựng PVC và Nhôm hiện đang dần khẳng định vị thế lĩnh vực xây dựng. Với những điểm mạnh như: Khả năng chống chịu tốt, cách âm, nguyên liệu an toàn, bảo vệ môi trường, giá thành tốt, tính thẩm mỹ cao… chất liệu PVC và Nhôm đang là lựa chọn tối ưu cho các công trình nhà ở, nhà máy, văn phòng…
      Đón đầu được xu thế đó, Công ty cổ phần Tập Đoàn Sapali đã được thành lập vào năm 2015, chuyên sản xuất thanh cửa nhựa trắng, nhựa màu, nhựa vân gỗ, tấm ốp tường với công suất trên  1.000 tấn/tháng và đang được đầu tư dây chuyền lên đến 2.000 tấn/tháng. Nhập khẩu và phân phối thanh nhôm đình hình chất lượng cao mang thương hiệu Sapali Alumi. Với những thế mạnh về tài chính dồi dào, trình độ kỹ thuật của đội ngũ kỹ sư được đào tạo từ Nhật Bản, dây chuyền công nghệ tiên tiến từ Cộng Hòa Liên Bang Đức, nguồn nguyên liệu nhập khẩu an toàn, đội ngũ kinh doanh tư vấn nhiệt tình, thân thiện ….
     Tiền thân của Công ty CP Tập Đoàn Sapali là tổ hợp xuất nhập khẩu kinh doanh thanh nhựa uPVC, nên Ban Lãnh Đạo Công Ty đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Đồng thời, có hệ thống đại lý, khách hàng trên toàn quốc.
Cùng với những lợi thế trên, chúng tôi cam kết:
Cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc Tế;
- Phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo;
- Không ngừng học hỏi, phát triển, nâng cấp dây chuyền công nghệ;
- Luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng.
Sự hài lòng của khách hàng chính là sự Thành Công của chúng tôi
                                                                                           Chủ tịch HĐQT
 
                                                                                            Vũ Hữu Duẩn